Tin nóng ! Đây là sự lựa chọn của chúng tôi về lò nướng !

Dòng sản phẩm lò nướng ngày càng mở rộng cho niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng ta. Không chỉ là một thiết bị, lò nướng là món đồ không thể thiếu trong bếp của chúng ta, nếu không muốn nói là vật dụng trung tâm. Nhưng lựa chọn nó không phải là dễ dàng. Thật vậy, ngoài các yêu cầu về an toàn thiết yếu, lò nướng của bạn cũng phải được điều chỉnh cho phù hợp với nhà bếp của bạn theo kiểu dáng của nó, nhưng cũng phù hợp với việc sử dụng của bạn bởi tính công thái học và các tùy chọn khác nhau của nó. Do đó, cần có nhiều sự lựa chọn về lò nướng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của chúng ta.

Dù trình độ nấu nướng và tần suất sử dụng của bạn như thế nào, bạn sẽ tìm được chiếc lò nướng phù hợp với mình.

Đây là lựa chọn của chúng tôi về các lò nướng nổi bật nhất dành cho bạn!

 

Xu hướng
Chia sẻ Trang này :

Dành cho những đầu bếp giỏi thực sự

Đầu bếp vĩ đại nào mà không mơ có bếp nấu liên hoàn piano để nấu ăn ? Xứng đáng là những bếp nấu dành cho người sành ăn tuyệt vời nhất, chúng quyến rũ chúng ta bằng vẻ ngoài cổ điển vượt thời gian.

Với chúng, không thể bỏ lỡ bữa ăn của bạn: chúng làm được tất cả mọi thứ! Đun nhỏ lửa trong lò, chúng có thể được sử dụng như một chảo rang cũng như hâm nóng một món ăn.

Với bếp nấu liên hoàn piano trong nhà bếp, chúng ta mang đến phong cách mộc mạc trang nhã bằng cách kết hợp vẻ ngoài tinh tế kiểu cổ điển với lò nướng cao cấp. Thật vậy, đối với một bộ đôi chắc chắn chiến thắng nguyên mẫu-sang trọng, bếp nấu liên hoàn piano sẽ kết hợp hoàn hảo với đồ nội thất nhà bếp bằng gỗ và gạch xi măng.

Chúng ta hãy tối ưu hóa không gian!

Với nhiều hệ thống đóng/mở, chúng tôi tập trung vào việc tiết kiệm không gian, không bỏ qua tính công thái học và an toàn.

Các lò nướng hiện nay có nhiều hệ thống đóng/mở khác nhau và tất cả điều này nhằm cải thiện sự thoải mái của bạn. Ngoài các kiểu truyền thống, chúng ta cũng tìm thấy các đường ray trượy, hoặc thậm chí là loại cửa lò có thể thu vào.

Các nhà thiết kế tự do cho trí tưởng tượng của họ bay bổng để quyến rũ bạn và để bạn có thể tìm ra cánh cửa phù hợp với nhu cầu của mình!

Xem cuộc sống có đôi

Bạn có một gia đình đông người, bạn thích giải trí, nhưng thời gian nấu các món ăn khác nhau quá mất thời gian? Và bạn cũng không thích nhà bếp quá nặng nhọc, nhưng đánh giá cao sự đơn giản? Chúng tôi có giải pháp cho bạn!

Thật vậy, bây giờ với lò nướng đôi tích hợp, cuối cùng bạn có thể kết hợp một nhà bếp tinh tế cho nhu cầu của các gia đình đông người. Hết rồi nỗi băn khoăn muôn thuở vì phải chọn giữa việc tiết kiệm không gian và hiệu quả: cuối cùng chúng ta có thể có được cả hai mà không cần từ bỏ cái nào.

Ngoài việc nâng cao thiết kế của gian bếp của bạn, nó sẽ đơn giản hóa công việc của bạn hơn. Như vậy, bạn sẽ có thể theo dõi trong tầm mắt tất cả việc nấu nướng của mình và kiểm soát chúng mà không có bất kỳ sai sót nào. Và với việc có thể tận dụng gấp đôi không gian để nấu nướng, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tiết kiệm thời gian. Chắc chắn là bạn có thể đạt được mọi thứ từ nó.

Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao nguồn bổ sung ánh sáng tuyệt vời được cung cấp bởi mặt trước mạ crôm. Ngoài ra, việc xếp đặt các lò nướng theo chiều ngang là vô cùng thiết thực cho công việc hàng ngày.

Chia sẻ Trang này :