Bồn rửa và vòi nước

Sự lựa chọn một bồn rửa và một vòi nóng lạnh cần phải suy nghĩ. Nó thực sự phải đáp ứng mong đợi của bạn, cho dù là việc sử dụng thực tế, về vệ sinh cũng như về thiết kế. Tại IXINA, chúng tôi có cùng yêu cầu: chất lượng tốt nhất cho bếp của bạn.

Bồn rửa, vị trí trung tâm trong bếp của bạn

70% công việc thực hiện trong bếp được làm quanh bồn rửa: rã đông, cắt, rửa, xả nước, bày món ăn, và khá thường xuyên là ... rửa bát đĩa. Do tính thiết yếu và ít tốn kém, bạn cũng nên chọn loại bồn rửa phù hợp với bạn nhất.

 

Mua bồn rửa bằng chất liệu nào?

Bằng thép không gỉ vì phong cách và hiệu suất đáng kinh ngạc: chắc chắn, bề mặt hợp vệ sinh, chống ăn mòn.

Chọn gốm vì độ bền và dễ bảo trì: nó có sẵn nhiều màu

Bằng nhựa composite vì tính thẩm mỹ, khả năng chịu lực cực cao và dễ làm sạch.

Sử dụng vào việc gì?

 

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy chọn một bồn rửa có hoặc không tự động xả, với chậu rất sâu và/hoặc rộng rãi để bạn dễ dàng làm sạch những tấm vỉ lò nướng! Còn có nhiều phụ kiện (thớt bằng gỗ, bằng kính, rổ mạ crôm) sẽ bổ sung cho bồn rửa của bạn để việc tổ chức được lý tưởng.

 

Chọn vòi nóng lạnh phù hơp với nhu cầu của bạn

Một vòi bếp được sử dụng hơn 25 lần một ngày. Do đó, điều cần thiết là định hướng sự lựa chọn của bạn theo hướng thiết kế, tất nhiên, nhưng cũng phải hướng tới chất lượng và tính thiết thực.

 

Vòi sen: Với ống dài linh hoạt, rất cần thiết để làm đầy hoặc làm sạch các chậu rửa rất sâu và không thể thiếu cho các loại bồn rửa đôi. Khả năng di chuyển của vòi là một tiêu chí không thể bỏ qua. Vòi cố định sẽ hoàn hảo cho các bồn rửa nhỏ. Đối với các chậu rửa lớn, hãy chọn loại vòi xoay 90 °, 180 ° hoặc 360 °. Chiều cao của vòi: hãy chọn theo độ sâu của bồn rửa. Nếu bồn rửa của bạn nông, hãy chọn loại vòi cao, điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng làm sạch nồi xoong của mình.