Lò nướng

Chế độ nấu, hệ thống làm sạch, các chức năng nâng cao, tiêu thụ năng lượng… Có vô số điều tham khảo tùy theo thói quen của mỗi người. Giúp bạn chọn được lò nướng nghĩa là mang lại câu trả lời 100% phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các giải pháp tích hợp phù hợp với nhu cầu của bạn

Bạn hãy lựa chọn theo thị hiếu của bạn, kỳ vọng của bạn và mức độ hiệu suất cần thiết… Hãy để bản thân được hướng dẫn bởi nhiều tính năng hiện có. Về mặt tiện lợi ? Với kiểu cửa thả xuống, cửa ngăn kéo, cửa hông hoặc cửa trượt, hệ thống mở cũng có thể hướng dẫn sự lựa chọn của bạn. Và với các kiểu lò có chiều rộng từ 45cm đến 90cm, có rất nhiều giải pháp tích hợp dành cho bạn.

 

Lò nướng với nhiệt đối lưu

Nhờ có quạt đối lưu, nhiệt được phân bổ đều trong lò. Kết quả là việc nấu nhanh hơn nhưng cũng đồng nhất hơn. Các món ăn mặn và ngọt giữ được độ mềm và độ ẩm trong ruột.

 

Ngoài ra, kiểu nấu này có thể giúp ích rất nhiều khi cần nấu đồng thời nhiều thức ăn hơn, vì luồng nhiệt được truyền đến mọi vị trí trong lò.

 

Lò nướng hấp: Để nấu ăn chín đều và nhanh hơn

Ngày nay việc nấu nướng bằng hơi nước là rất cần thiết. Nó cho phép bạn nhanh chóng chế biến các món ăn lành mạnh và ngon nhờ việc nấu thức ăn nhẹ nhàng mà vẫn giữ được vitamin và muối khoáng. 

 

Lò nướng hấp sẽ khuếch tán hơi nước trong khi thực phẩm đang được nấu, do đó thực phẩm được nấu chín hoàn hảo mà không bị khô.

 

Lò nướng nhiệt phân lò nướng tự làm sạch để việc vệ sinh hoàn hảo

Bạn muốn có một lò nướng luôn sạch sẽ mà không mất nhiều sức lực?

Chỉ một nút bấm đơn giản và lò sẽ tự làm sạch ở nhiệt độ xấp xỉ 500 ° C.

Tất cả dầu mỡ và các chất bẩn khác ngay lập tức bị đốt cháy; khi chúng đã hóa thành tro, chỉ cần dùng miếng bọt biển lau sơ qua là đủ để khôi phục lại độ sáng bóng hoàn toàn của khoang lò bằng men.