Mặt bếp bằng gỗ sồi: tất cả những lý do để yêu thích nó!

Mặt bếp bằng gỗ muôn thuở là thứ cần phải có và điều đó không phải là ngẫu nhiên. Điều chỉnh được theo ý thích của bạn, nó sẽ làm thăng hoa gian bếp của bạn bằng cách mang lại cả tính cách lẫn nét thân thiện không thể bắt chước mà chúng ta yêu thích. Lựa chọn vật liệu tự nhiên này có rất nhiều ưu điểm và trong số đó, là mang lại hình ảnh của bạn cho gian bếp. Bảo dưỡng, mặt cắt, trang bị phụ kiện: hãy đắm mình trong khả năng vô tận mà gỗ sồi cung cấp cho bạn.

Xu hướng
Chia sẻ Trang này :

Trải qua thách thức của thời gian

Giống như tất cả các vật liệu tự nhiên, gỗ khối thay đổi theo thời gian. Nếu bạn thực hiện đúng các hướng dẫn sử dụng ngay từ đầu, mặt bàn bằng gỗ sồi của bạn sẽ ngày càng đẹp hơn theo năm tháng. Trên thực tế, chắc chắn là khi nó càng cũ đi, bạn sẽ càng yêu thích nó vì sự quyến rũ và đặc điểm độc đáo của nó. Về việc bảo quản thì không có gì phải lo. Để sử dụng được lâu dài và bề mặt gỗ có hiệu ứng đẹp nhất, chỉ cần chú ý thoa dầu hạt lanh ngay từ lúc lắp đặt. Tốt nhất, thực hiện hàng tháng sẽ đủ để bảo vệ mặt bếp của bạn khỏi những vết bẩn đáng sợ không thể tránh khỏi khi chuẩn bị thực phẩm. Tuy nhiên, nếu gặp một vết bẩn ngoan cố dù đã được xử lý với chất tẩy rửa, bạn không cần phải lo lắng: chà nhám một chút, sau đó bôi dầu lanh lên sẽ giải quyết sự bất tiện đó một cách tốt đẹp. Mặt bếp của bạn sẽ trở lại tuyệt vời và sự việc sẽ hoàn toàn bị lãng quên.

Kiểu dáng trong mơ

Nếu gian bếp nhà bạn ở trong khuôn khổ của sự tinh tế và sang trọng, vậy hãy chọn một mặt cắt mỏng cho mặt bếp bằng gỗ sồi của bạn. Ngược lại, nếu bạn thích các loại gỗ cá tính vì hiệu ứng mộc mạc của chúng, thì hãy chọn loại dày hơn. Một trong những lợi thế lớn của gỗ nguyên khối là khả năng thích ứng với mọi nhu cầu. Với mặt bếp có thể tùy chỉnh được, bạn sẽ không thể cững lại được những ước muốn của mình. Các cạnh sắc nét được cắt thẳng sẽ mang lại sức mạnh và vẻ ngoài thô cho các đường nét của bạn. Các góc được bo tròn sẽ mang lại cảm giác mềm mại để tạo hiệu ứng "ấm cúng" hơn. Một điều chắc chắn là mặc dù gỗ sồi có đặc tính, nó sẽ có thể phục vụ cho sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn thích “trang trí”, hãy cho phép bản thân trang bị thêm đồ gỗ của bạn. Cho dù bạn chọn phong cách cổ điển hay thẩm mỹ thiết kế cực kỳ hiện đại, điều đó là do bạn quyết định, vì mọi thứ đều phù hợp với nó!

Mặt bếp bằng gỗ sồi của bạn là CỦA BẠN!

Bạn thích màu gỗ sáng hay đậm hơn? Thích màu sơn bóng hoặc véc ni? Ưu tiên của bạn là bề mặt hoàn thiện bóng hoặc mờ ? Một điều chắc chắn là gỗ sồi đều hợp với thị hiếu của mọi người và nó đảm bảo rằng gian bếp của bạn sẽ không giống nhà ai. Trong mọi trường hợp, bất kỳ tiêu chí nào bạn thích, hãy luôn tin tưởng vào chất liệu gỗ để mang lại vẻ ấm áp đầy quyến rũ của nó. Các món ăn nhỏ của bạn sẽ không bao giờ ngon hơn khi được chế biến (và nếm thử!) trên mặt bếp gỗ sồi của bạn.

Chia sẻ Trang này :