Trang trí: ý tưởng tuyệt vời cho căn bếp nhỏ!

Tất cả chúng ta đều mơ ước về một căn bếp rộng rãi, nhưng những căn bếp nhỏ cũng có sức hấp dẫn của chúng và và chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra bầu không khí trang trí đích thực bằng cách sử dụng các thủ thuật thích hợp dành cho một không gian nhỏ. Nếu bạn nghĩ rằng bếp nhỏ không cần phải có phong cách, thì hãy làm theo những ý tưởng trang trí này để thay đổi nước cờ.

Mẹo vặt
Chia sẻ Trang này :

Khối màu sắc !

Mặc dù đúng là màu trắng có xu hướng mở rộng thêm không gian, nhưng những căn bếp nhỏ hoàn toàn có thể áp dụng màu sắc rực rỡ với điều kiện bạn biết cách kết hợp chúng tốt. Nếu bạn mơ có một gian bếp nhiều màu sắc, đừng ngần ngại: hãy chọn màu đỏ tươi, màu xanh táo hoặc màu xanh nước biển, tùy ý bạn xác định màu sắc phù hợp nhất với nội thất của mình. Bạn có thể áp dụng chúng trên một trong những bức tường và nếu bạn thích một gian bếp táo bạo hơn, chọn ngay đồ nội thất có màu sắc để tận hưởng phong cách năng động trong một căn phòng thường rất cổ điển.

Bạn chỉ cần sơn bức tường chính của căn phòng theo màu đã chọn và làm nổi bật nó bằng những nét chấm phá nhỏ trong gian bếp. Tô điểm thêm màu sắc có thể được thực hiện với các hốc tường, ngăn kệ hoặc các phụ kiện hài hòa. Kỹ thuật này cho phép vừa mang lại nét cá tính cho căn phòng vừa để cấu trúc không gian.

Làm cho trong suốt !

Việc sử dụng màu đậm trong nhà bếp chỉ có thể được thực hiện nếu bạn để ánh sáng vào phòng và nó được chiếu sáng đủ. Thiếu ánh sáng sẽ ngay lập tức làm lu mờ những nỗ lực của bạn.

Nếu nhà bếp của bạn không nhận đủ ánh sáng tự nhiên, đừng ngần ngại cải tiến để khắc phục vấn đề đó. Nếu có thể, hãy mở rộng cửa sổ hoặc tạo giếng trời trên trần nhà. Đừng ngần ngại tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp để tìm ra các giải pháp trang trí nội thất khác nhau cho nhà bếp của bạn.

Từ lâu, bếp mở đã được mặc định là lựa chọn cho nhiều công trình cải tạo bởi tính thân thiện của nó. Ngày nay, xu hướng phân vùng đã quay trở lại với một chút nét độc đáo: vách kính. Thủ thuật này cho phép bạn có được tất cả lợi thế của một căn bếp mở cho phần còn lại của ngôi nhà mà không có nhược điểm và nó mang lại một chút quyến rũ cho nội thất của bạn.

Hãy chọn nội thất thông minh !

Bí quyết để tận hưởng nhà bếp của bạn trong một không gian nhỏ là lựa chọn những nội thất thông minh. Ngày nay, có rất nhiều mẫu bếp tích hợp đồ nội thất được thiết kế đặc biệt cho không gian nhỏ: tủ lưu trữ với cửa trượt và ngăn kéo được tối ưu hóa là điểm nổi bật của xu hướng này. Khả năng lưu trữ thông minh cho phép bạn yêu thích những chiếc giỏ và chai lọ mà không làm bừa bộn gian bếp của bạn.

Việc tối ưu hóa một thiết kế bếp phải được suy nghĩ kỹ càng trước và bạn phải ghi nhớ những hành động thường ngày trong bếp của mình. Việc sắp xếp như vậy phải được thực hiện với một chuyên gia có thể tư vấn cho bạn về tất cả các tối ưu hóa cần thiết cho căn phòng của bạn. Tất cả những gì bạn còn phải làm là tận hưởng căn bếp nhỏ duyên dáng của mình.

Chia sẻ Trang này :