Ốp tường bếp

Được đặt trên tường giữa mặt bếp và các tủ cao, tấm ốp tường giờ đây xuất hiện như một yếu tố trang trí thực sự nhưng không bỏ qua vai trò bảo vệ của nó. Ốp tường tiêu chuẩn hay tùy chỉnh? Ốp tường hợp với mặt bếp hoặc là một thành tố trang trí riêng nó? Ốp tường nhiều màu sắc hay sáng bóng? IXINA mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về chất liệu và màu sắc.

Ốp tường Át chủ bài quyến rũ của mặt bếp của bạn

Nét chấm cuối cùng cho bếp, ốp tường tạo thêm nét đặc sắc cho gian bếp của bạn. Nó được mở rộng với mặt bếp với cùng lớp phủ và cùng màu, hoặc bằng cách phóng tác với các độ tương phản và ánh sáng để có thêm sự độc đáo. Mục đích là tạo ấn tượng về sự đồng nhất. Đảm bảo sẽ trang nhã.

 

 

Bạn có muốn cá nhân hóa ốp tường bếp của mình không?

 

Độc đáo hơn, ốp tường được cá nhân hóa cho phép bạn sáng tác riêng của mình: mẫu trang trí hoặc dựng các bức ảnh HD yêu thích của bạn, bạn có thể thoải mái làm theo tất cả ước muốn của mình.

 

Tối ưu hóa việc sắp xếp với ốp tường bếp

Cho dù là truyền thống hay tùy chỉnh, ốp tường mô-đun được trang bị các thanh ray cho phép bạn treo các phụ kiện bằng nhôm và có tất cả dụng cụ nấu ăn trong tầm tay. Thực tế và dễ bảo trì, đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ.

 

Các kệ lưu trữ hòa nhập với khung cảnh trang trí

Để có thêm không gian lưu trữ trong nhà bếp của mình, tôi bổ sung các kệ có thiết kế kiên cố. Các yếu tố trang trí hoàn toàn tách biệt, những không gian lưu trữ mở này trang trí cho bức tường của bạn một cách trang nhã.

Cần ưu tiên khám phá: kệ siêu thời trang bằng kính chiếu sáng với đèn LED hoặc kệ trang trí bằng đèn neon và được bao quanh bởi một tấm nhôm thanh lịch.