Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng của bạn là điều không thể thiếu để nâng cao giá trị gian bếp của bạn, tôn lên các ngăn kệ của bạn, tạo ra một bầu không khí êm dịu hoặc phấn chấn. Hãy tạo khắc các khối lượng… Chơi đùa với màu sắc… Ánh sáng là một nghệ thuật thực sự. May mắn thay, các cố vấn của IXINA của chúng tôi sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ và giúp bạn tìm ra giải pháp chiếu sáng phù hợp cho bếp của mình.

Để tạo phong cách của bạn bằng ánh sáng

Không quá lạnh lẽo cũng không quá ấm cúng, ánh sáng trong bếp phải tìm được sự cân bằng giữa công năng và sự thoải mái. Bí mật là gì ? Hãy nhân rộng các nguồn sáng và thay đổi các hiệu ứng.

 

Đèn vách để tạo ra ánh sáng dịu, đèn chùm hiện đại hoặc đèn treo trang trí để làm sống động khu vực ăn uống, ánh sáng được tích hợp vào các vật dụng gắn kiếng để tạo ra các trò chơi ánh sáng, dải đèn LED để chiếu sáng một góc khuất trong tường, để nổi bật ốp tường hoặc làm cho mặt bếp thêm ấm áp... Có vô số giải pháp dành cho bạn.

 

Để tăng thêm tiện nghi, hãy chọn hệ thống ánh sáng gắn âm

Cho dù đó là bên dưới tủ cao của bạn, âm trần hoặc phía trên quầy bar, sự lựa chọn tốt nhất vẫn là đèn chiếu tích hợp. Chúng loại bỏ bóng trên bàn làm việc và khu vực nấu ăn, nhằm mang lại sự an toàn và thoải mái tối đa.