Mặt bếp

Một yếu tố cần thiết trong bất kỳ nhà bếp đầy đủ tiện nghi nào, nên không được lựa chọn qua loa mặt bếp. Độ dày, độ sâu, độ cao, chất liệu, màu sắc, thiết kế… đều là những tiêu chí cần lưu ý trước khi bắt đầu. IXINA cung cấp cho bạn nhiều loại chất liệu, màu sắc và tư vấn để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn mặt bếp phù hơp

Ngày nay, 60% thời gian ở trong bếp được dành cho việc gọt, thái, cắt, bằm, ninh ... Nói một cách dễ hiểu: nấu ăn.

 

Nói cách khác, điều cần thiết là phải lựa chọn mặt bếp phù hợp. Về mặt trang trí, mặt bếp cũng phải bền để chịu được va đập, trầy xước, độ ẩm, nhiệt là những yếu tố sinh hoạt hàng ngày của bếp ăn. Từ độ dày 10 mm nhỏ gọn đến độ dày 100 mm, chất lượng đều có ở mọi dạng.

 

Mặt bếp laminate

Mặt bếp laminate chắc chắn là một trong những giải pháp cung cấp cho bạn giá trị chất lượng-giá tốt nhất. Nó rất dễ bảo trì, chắc chắn và tiện lợi, đồng thời có nhiều kiểu dáng (vuông, tròn, nửa vầng trăng) và màu sắc (hơn 200 mẫu mã có sẵn). Gỗ, thép không gỉ, đá cẩm thạch hoặc bê tông: mặt bếp bằng chất liệu laminate rất dễ kết hợp với mọi phong cách nhà bếp.

 

Để có một mặt bếp chắc chắn hơn, hãy lựa chọn mặt bếp laminate "compact"! Là kết quả của công nghệ laminate mới, “compact” là một trong những loại mặt bếp có khả năng chịu lực tốt nhất trên thị trường. Rất mỏng (10 mm), nó có khả năng chống nước hoàn hảo.

 

Mặt bếp bằng bằng gỗ khối

Lựa chọn sự ấm áp độc đáo và sự sang trọng tự nhiên của gỗ nguyên khối. Một vật liệu vừa hợp môi trường vừa vĩnh cửu.

 

Mặt bếp bằng đá tự nhiên

Một gian bếp với mặt bếp bằng đá tự nhiên thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng bẩm sinh. Đá hoa cương, đá xanh… khả năng là vô tận. Mặt bếp bằng đá tự nhiên hầu như không bị trầy xước, chịu nhiệt rất tốt và đồng hành cùng bạn trong thời gian dài.

 

Mặt bếp bằng gốm

Được làm từ nguyên liệu thô tự nhiên hạng nhất. Mặt bếp bằng gốm có khả năng chống trầy xước, kháng chất ăn mòn và chịu nhiệt.