Máy hút mùi

Nhờ có nó, hãy tạm biệt mùi hôi trong gian bếp mở hoặc đóng, và xin chào bạn đến với bếp nấu được chiếu sáng tốt hơn. Máy hút mùi không chỉ là một thiết bị cần thiết mà ngoài ra nó còn trở thành một yếu tố trang trí theo đúng nghĩa của nó. Lựa chọn hệ thống hút, chức năng, thiết kế, ...các chuyên gia tư vấn của Ixina sẽ giúp bạn chọn máy hút mùi phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Chọn máy hút mùi phù hợp Lực hút mạnh và đầy cảm hứng, máy hút mùi kết hợp hiệu suất và thiết kế

Dù là gian bếp mở hoặc kín, máy hút mùi phải đáp ứng 3 tiêu chí: hiệu suất lọc mùi, không gây ồn và tích hợp trực quan.

 

Nên chọn hệ thống hút mùi nào?

Máy hút mùi ngày nay cung cấp sự lựa chọn giữa hai hệ thống hút : hút ra hoặc tuần hoàn. Rút mùi ra và thổi theo đường ống ra bên ngoài và cần luồng khí vào bếp. Còn hệ thống tuần hoàn thì lọc không khí, và loại bỏ dầu mỡ và mùi của nó.

 

Hãy nhớ tính toán đến các hạn chế về kỹ thuật hạn chế bởi kích thước căn phòng của bạn hoặc tính chất của nơi ở của bạn, và khả năng có thể tạo một ống thoát hơi không.

 

Còn nếu máy hút mùi trở thành một yếu tố thiết kế ?

Vì nó chiếm một không gian nhất định trong nhà bếp của bạn, nên máy hút mùi phải có tính thẩm mỹ. Trong những năm gần đây, mẫu mã của máy hút mùi đã có nhiều thay đổi. Máy hút mùi gắn tường hoặc treo trần, được tích hợp vào tủ bếp, được lắp vào mặt bếp hoặc gắn trực tiếp trên bếp nấu.

Máy hút mùi mang phong cách vào gian bếp của bạn, và với loạt sản phẩm đa dạng của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được loại phù hợp với mình nhất.