Máy rửa chén

Luôn luôn có nhiều sự lựa chọn! Cho dù là tích hợp hoàn toàn hay tích hợp một dải, với kích thước tiêu chuẩn là 60 cm hoặc giảm xuống 45 cm, IXINA cung cấp giải pháp lý tưởng cho tất cả các nhà bếp.

Tại sao bạn cần trang bị máy rửa chén ?

Hai lý do chính đáng: đó là một đồng minh mạnh mẽ trong việc tiết kiệm thời gian và tiết kiệm năng lượng. Nó không còn là một sản phẩm xa xỉ mà là một thiết bị giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn và không tiêu tốn nhiều nước hay năng lượng.

 

Những lợi ích chính về năng lượng

Về năng lượng, vì hầu hết máy rửa chén hiện nay đều được trang bị chương trình tự động, nó sẽ điều chỉnh tùy theo mức độ bẩn và đo lường chính xác mức tiêu thụ nước và năng lượng.

Thêm vào đó, với chức năng hẹn giờ, bạn có thể lập trình các chu kỳ vào giờ thấp điểm. Do đó, máy rửa bát tiết kiệm đến 90L nước so với bát đĩa làm bằng tay và giúp bạn tiết kiệm đến 70 giờ mỗi năm..

 

Chọn máy âm tủ hay độc lập ?

 

Máy có thể được lắp đặt độc lập hoặc tích hợp vào tủ bếp. Nếu phương án thứ hai được chọn, có hai khả năng. Tích hợp đơn giản thì chỉ có bảng điều khiển được hiển thị hoặc tích hợp toàn bộ thì mọi bộ phận bị ẩn đi. Trong trường hợp này, các nút điều khiển được bố trí ở mép trên của cửa (khi mở ra).

 

Tận hưởng sự tiện lợi khi sử dụng

Khi lựa chọn một máy rửa bát, sự linh hoạt của các giỏ để chén bát là một tiêu chí cần thiết. Điều này liên quan đến rổ có thể điều chỉnh độ cao, gai gấp, giá đỡ ly, v.v.. Nhờ tính linh hoạt này, bạn có thể rửa nhiều chén bát hơn (hơn 15 bộ chén bát) hoặc các vật dụng lớn hơn.

 

Những máy rửa bát nào chạy êm nhất ?

38 db là âm lượng thấp nhất của máy rửa bát trong chương trình chạy ban đêm.Lý tưởng nếu nhà bếp của bạn mở ra không gian tiếp khách hoặc nếu bạn cho máy chạy trong khi ngủ. Do đó, bạn sẽ tìm thấy các mẫu máy chạy êm nhất được Ixina giới thiệu.