Tủ lạnh

Một cửa, hai cửa hoặc thậm chí dàn ngang, tủ lạnh thích ứng với gian bếp và nhu cầu của bạn: cần lớn để lưu trữ mọi thứ, phải đẹp để phù hợp với bếp nhà bạn và trên hết là thân thiện với thiên nhiên. Nhân viên tư vấn của IXINA sẽ giúp bạn chọn trong số nhiều loại tủ lạnh phù hợp nhất với thói quen tiêu dùng của bạn.

Chọn tủ lạnh thích hợp

Hoàn cảnh gia đình ảnh hưởng đến việc lựa chọn tủ lạnh.  Có thể bổ sung thêm về thói quen tiêu dùng của gia đình (mua sắm hàng tuần hoặc hàng ngày, sản phẩm tươi hoặc đông lạnh, v.v...). Lựa chọn tủ lạnh của bạn không phải lúc nào cũng là đặt câu hỏi về kích thước, vậy mà ! Dung tích lưu trữ phải là tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn tủ lạnh của bạn. Chúng tôi giải thích cho bạn !

 

Tủ lạnh thích ứng với gia đình

Tiêu chí đầu tiên cần xem xét là khả năng lưu trữ của nó. Điều này phải được điều chỉnh cho phù hợp với gia đình bạn (tính 40 lít cho 1 người), tùy thuộc vào việc bạn sống một mình, cặp vợ chồng hay chung gia đình. Bạn nên chọn tủ lạnh của mình theo các chỉ dẫn sau:

 

• Dưới 250 lít cho một người sống một mình
• Từ 250 đến 330 lít cho 2 đến 3 người
• Trên 330 lít cho 4 người và hơn thế nữa

Và nếu nhà bạn không có đủ chỗ để đặt một tủ đông riêng, hãy sử dụng kiểu tủ lạnh tích hợp.

Cấp độ năng lượng: một tiêu chí quyết định ?

 

Thực phẩm luôn tươi, an toàn cho sức khỏe và được bảo quản lạnh tốt là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn tủ lạnh. Nhưng bạn có thể đòi hỏi nhiều hơn nữa: giảm tiêu thụ năng lượng. Ixina đề xuất các sản phẩm hiệu quả năng lượng loại A ++ / A +++, cho phép bạn tiết kiệm đến 65% năng lượng mỗi ngày so với loại tủ lạnh sản xuất cách đây 15 năm.