Tính minh bạch & sự thanh thản: cam kết của chúng tôi

Với những cam kết của chúng tôi, đó là một thỏa ước thực sự mà chúng tôi đang ký với bạn; nhờ đội ngũ của chúng tôi, sự thanh thản đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn của dự án.

 

Chất lượng cao

Tất cả đồ nội thất sản xuất tại Đức của chúng tôi đều được lắp ráp tại nhà máy và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để cung cấp cho bạn độ bền tối ưu. Các nhóm Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi đưa đổi mới kỹ thuật vào phục vụ việc sử dụng các gian bếp thời trang, tiện dụng và chức năng phù hợp với bạn và thói quen của bạn, của hiện tại và trong tương lai.

 

Để biết thêm

 

Theo kích thước riêng

Để đáp ứng mọi mong muốn, mọi sở thích và mọi nguyện vọng của bạn, chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu bếp hợp thời trang và thiết kế hiện đại với hơn 4.000 sự kết hợp khả thi. Thiết kế và phong cách nhà bếp của chúng tôi phản ánh hoàn hảo tất cả các xu hướng mới nhất.

 

Xem bộ sưu tập mẫu bếp của chúng tôi

 

Sự sang trọng cho mọi ngân sách

Bởi vì chúng tôi biết rằng dự án nhà bếp của bạn là một khoản đầu tư đáng kể, chúng tôi đảm bảo cho bạn mức giá công bằng nhất, hoàn toàn minh bạch. Chúng tôi thương lượng mức giá tốt nhất với các nhà cung cấp của chúng tôi và bạn được hưởng lợi trực tiếp. Báo giá của chúng tôi là đầy đủ và chi tiết. Mỗi tùy chọn (hoàn thiện, thiết bị, phụ kiện) đều được định giá để cho phép bạn điều chỉnh theo nhu cầu và ngân sách của mình.

Tôi đặt hẹn

 

Dịch vụ bảo đảm

Nội thất bếp được lắp ráp tại xưởng sản xuất tại Đức, được bảo hành 3 năm miễn phí. Chủng loại thiết bị gia dụng của chúng tôi là một trong những loại phổ biến nhất trên thị trường. Các kích thước đo, lắp đặt và giám sát được thực hiện bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Tất cả đã ký vào điều lệ chất lượng của chúng tôi. Do đó, họ cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

 

Sự gần gũi

Các khu vực bán hàng của chúng tôi luôn rộng mở và mỗi khách hàng đều được hưởng lợi từ chất lượng chào đón và tư vấn như nhau. Không có áp lực thương mại: bạn dành thời gian cần thiết để suy nghĩ thấu đáo và bình tĩnh triển khai dự án của mình. Kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp và bí quyết của các nhân viên Tư vấn của chúng tôi chỉ phục vụ cho dự án của bạn. Chúng tôi ở bên cạnh bạn từng bước và luôn phục vụ bạn ngay cả sau khi đã lắp đặt bếp xong.

Tìm một cửa hàng