Chúng tôi là ai ?

IIXINA là chuyên gia về lãnh vực bếp trang bị sẵn, tiện dụng và hợp thời trang, phù hợp với mọi phong cách sống. Thương hiệu của chúng tôi là một phần của tập đoàn FBD International, nhà nhượng quyền hàng đầu Châu Âu về bếp trang bị sẵn, thiết kế riêng. Từ hơn 40 năm, IXINA đã tự nuôi dưỡng bằng kiến thức chuyên môn và sự vững chắc của tập đoàn để đảm bảo cho bạn một tỷ suất CON NGƯỜI-CHẤT LƯỢNG-GIÁ CẢ tốt nhất.

Lời ngỏ của ông Chủ tịch-Tổng Giám Đốc
Loïc Paitel

Chọn bếp mới của bạn không phải là một chuyện nhỏ. Nó thậm chí là một quyết định sẽ gắn kết với bạn trong vài năm. Vì vậy, để đơn giản hóa cuộc sống cho bạn và làm bạn nhẹ đầu, Ixina cũng cam kết:
>> Bởi vì niềm tin của bạn phải xứng đáng,
>> Vì một dự án nhà bếp không nên để cho bất cứ may rủi nào,
>> Bởi vì tính minh bạch là một phần không thể thiếu trong DNA của chúng tôi. Với những cam kết của chúng tôi,

Chúng tôi đang thực sự ký một thỏa thuận với bạn. Cảm ơn đội ngũ của chúng tôi, sự thanh thản sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn của dự án.

 

Sự hiện diện quốc tế của chúng tôi

Được thành lập vào năm 1971 tại Bỉ, thành công của Ixina nhanh chóng vượt ra khỏi biên giới để đến Pháp và sau đó là vươn ra quốc tế.

Với khoảng 30 cửa hàng được mở cửa mỗi năm và mạng lưới gần 250 cửa hàng, Ixina đã trở thành chuẩn mực cho bếp được trang bị sẵn với chất lượng Đức, hiệu năng cao và hợp thời trang trên toàn thế giới.

Được hỗ trợ bởi một tập đoàn mạnh và bằng chuyên môn của những người đàn ông và phụ nữ luôn cam kết làm hài lòng bạn, Ixina tiếp tục phát triển trên toàn thế giới để mỗi ngày giành được sự tin tưởng của những khách hàng khó tính, chẳng hạn như bạn.    

TÌM MỘT CỬA HÀNG

Năm 2019402cửa hàngtrên khắp thế giới

  • 142tại Pháp
  • 59các nước Benelux
  • 66trên thế giới

255
khai trươngcửa hàng
dự kiến năm 2019 tại Pháp và trên thế giới

  • Với hơn40 nămkinh nghiệm
  • Hơn50 000gian bếp đã bán tại Pháp

Khái niệm cửa hàng của chúng tôi

Các Chuyên gia tư vấn của Ixina chào đón bạn trong một không gian ấm cúng, thân thiện và hoàn toàn minh bạch.

Giữa trung tâm của phòng trưng bày, bạn sẽ tìm thấy một không gian mở, ở đó bạn có thể khám phá sự phong phú về các chủng loại của chúng tôi, chạm vào và so sánh các vật liệu, biết về xu hướng hiện tại và cùng nhân viên tư vấn của bạn lựa chọn các khả năng kết hợp và các công năng phù hợp với bạn nhất.

Để khơi nguồn cảm hứng, ở xung quanh không gian đó, chúng tôi mời bạn khám phá các gian bếp mẫu trang bị sẵn vừa đầy đủ chức năng, thiết thực và hợp thời trang của chúng tôi.