Chất lượng, đổi mới và chuyên môn: thế mạnh của chúng tôi

Tất cả chất lượng của sản phẩm chúng tôi, từ thiết kế đến sử dụng hàng ngày và tất cả chuyên môn của đội ngũ của chúng tôi (từ khâu tư vấn đến lắp đặt) đều vì cùng một mục tiêu duy nhất : sự hài lòng của bạn trong suốt quá trình hợp tác.

 

Đội ngũ chuyên gia

Bí quyết của ixina được thực hiện bởi những người đàn ông và phụ nữ, những chuyên gia đầy nhiệt huyết, những người hỗ trợ bạn từ khâu tư vấn đến việc lắp đặt căn bếp của bạn. Các nhà thiết kế-chuyên gia Bếp của Ixina được đào tạo để cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn và sự chuyên nghiệp để tạo nên sự khác biệt. Không chỉ là một nhân viên thiết kế đơn thuần, đó là một Chuyên gia thiết kế sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn của mình về sản phẩm, cách bố trí và thậm chí cả cách trang trí để cùng nhau xây dựng căn bếp mà bạn cần.

TÔI ĐẶT HẸN VỚI CHUYÊN GIA

 

Nói rõ về khâu lắp đặt

Bởi vì gian bếp của bạn sẽ được sử dụng hàng ngày, nhiều lần trong ngày và suốt nhiều năm tới, việc lắp đặt là một điều quan trọng cần xem xét kỹ lưỡng. Đây là lý do tại sao Ixina cung cấp dịch vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp về lắp đặt bếp để đảm bảo sự yên tâm cho bạn trong nhiều năm.

 

Nói thêm về khâu giao hàng

Chúng tôi làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng bạn được giao hàng nhanh nhất có thể. Được giao trực tiếp từ các nhà máy của chúng tôi tại Đức, chúng tôi đảm bảo việc giám sát giao hàng thường xuyên để mọi công việc của bạn được thực hiện suôn sẻ. Chính bằng cách đảm bảo hiệu quả hoạt động hậu cần này, Ixina đã chứng minh được chuyên môn và kinh nghiệm của mình.

 

Chất lượng sản phẩm

Được các chuyên gia thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, dưới những điều kiện khắc nghiệt, bếp của chúng tôi đảm bảo cho bạn chất lượng và độ bền tuyệt đối. Tại Ixina, không có bếp theo bộ lắp ráp; tất cả tủ kệ bếp của chúng tôi được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy của Đức trước khi được giao và lắp đặt tại nhà của bạn.

 

Sự Đổi mới và việc Nghiên Cứu và Phát Triển

Để cho phép bạn tận hưởng một gian bếp an toàn mà vẫn thoải mái, phù hợp với gia đình và thói quen của bạn một cách lý tưởng, nhóm Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi luôn tiến xa hơn về công thái học và các chức năng. Một tinh thần đổi mới cũng được thể hiện trong thiết kế và phong cách với màu sắc, hình dạng và vật liệu được đổi mới liên tục. Để cho những gian bếp thời thượng.